EloQ Communications kêu gọi hỗ trợ các công ty PR đến từ Ukraine

Để hỗ trợ cho cộng đồng người làm PR tại Ukraine đang bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột Ukraine — Nga, EloQ Communications, agency hàng đầu về PR và marketing tại TP.HCM, kêu gọi các công ty nên xem xét hợp tác hoặc giới thiệu dự án cho các những agency tại Ukraine.

Đôi khi, một cánh tay tương trợ kịp thời chính là sức mạnh lớn nhất để tiếp thêm động lực cho những người đang gặp khó khăn. Chiến tranh là việc không ai mong muốn, và cuộc chiến này đã làm cuộc sống của các chuyên gia PR ở Ukraine bị đảo lộn. Nhiều chuyên viên quảng cáo, thiết kế, truyền thông kỹ thuật số và PR tài năng từ Ukraine buộc phải đi lánh nạn những nước láng giềng nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, những chuyên gia Ukraine này không muốn lệ thuộc vào từ thiện và trở thành gánh nặng cho nước sở tại trong khi họ có thể cống hiến và tạo được giá trị từ chính sức lao động của mình.

Với tư cách là một đồng nghiệp, EloQ Communications kêu gọi các thương hiệu và công ty đa quốc gia trên khắp thế giới xem xét hợp tác cùng các agency Ukraine nếu họ có dự án phù hợp, chẳng hạn như:

  • Các dự án kỹ thuật số có thể được thực hiện trực tuyến
  • Tư vấn PR và truyền thông tại các nước châu Âu

Nếu quan tâm, các doanh nghiệp có thể liên hệ với EloQ Communications để kết nối với các đơn vị Ukraine giàu kinh nghiệm. Với ý tưởng này, EloQ Communications hy vọng sẽ đem đến sự khác biệt, cho cả chiến dịch của khách hàng và cuộc sống của chuyên gia PR Ukraine.

Ngoài ra, EloQ hiện đang hoãn tất cả các dự án hợp tác cùng các doanh nghiệp đến từ Nga. Quyết định này được đưa ra để đáp lại lời kêu gọi của Hiệp hội Truyền thông và Quan hệ Công chúng (PRCA), kêu gọi các thành viên hoãn tất cả các dự án liên quan đến chính phủ Nga để phản đối việc sử dụng vũ lực quân sự. Mặc dù EloQ tôn trọng quyết định này với tư cách là một thành viên của hiệp hội, nhưng agency này vẫn hy vọng rằng chiến tranh sẽ sớm kết thúc để các dịch vụ PR và tiếp thị sẽ tiếp tục được cung cấp cho khách hàng từ mọi quốc gia trên thế giới một cách bình đẳng.

“Trong quá trình làm việc, chúng tôi đã tiếp xúc với những chuyên gia tài năng từ cả Nga và Ukraine, những người cũng có cùng quan điểm về tình hình hiện tại. Tâm trí của chúng tôi hiện đang hướng về những người đang chịu ảnh hưởng bởi cuộc xung đột này. Nếu bạn có bất kỳ gợi ý nào về cách chúng tôi có thể hỗ trợ, hãy liên hệ với EloQ vì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Dù bạn đến từ đâu, có thể là Ukraine, Nga hay bất kỳ nơi nào khác, hãy tạm gác lại mọi sự phán xét và bày tỏ lòng trắc ẩn đối với những người đang gặp khó khăn”, TS. Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications chia sẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, EloQ Communications hiểu rằng những tin đồn và thông tin sai lệch lan truyền trên các phương tiện truyền thông có thể tác động đến quan điểm của chúng ta. Rất khó để có thể phân định đúng sai, nhất là về một cuộc xung đột đang xảy ra cách xa hàng nghìn dặm. Do đó, EloQ hiện đang tập trung vào việc giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, cụ thể hơn là các chuyên viên tiếp thị marketing và quan hệ công chúng tại Ukraine.

Về EloQ Communications

EloQ Communications là công ty truyền thông độc lập với kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế cho những dự án tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Originally published at https://news.eloqasia.com on April 8, 2022.

--

--

--

EloQ Communications is a leading PR and marketing agency based in Ho Chi Minh City, Vietnam and handling project across ASEAN.

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
EloQ Communications

EloQ Communications

EloQ Communications is a leading PR and marketing agency based in Ho Chi Minh City, Vietnam and handling project across ASEAN.

More from Medium

Rickety! Ricketty Stop!!

Lessons from helping my 80 year old Ukrainian grandmothers reach safety

A lesson on overengineering

Cannabis Trade Show Schedule 2022